Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách phát hiện dính buồng tử cung hiện nay

Làm sao để có cách phát hiện dính buồng tử cung sớm nhận biết để có thể điều trị bệnh một cách hiệu quả nhanh nhất. Do tác hạ cũng như nguy cơ gây vô sinh rất cao của bệnh này. Các bạn tìm hiểu vấn đề phát hiện dính buồng tử cung ở bài viết dưới đây nhé.

Bạn hiểu như thế nào là dính buồng tử cung

Dính buồng tử cung là một tai biến sản khoa thường gặp sau nạo hút thai. Tuy nhiên, biến chứng sản khoa không xảy ra tức thì sau khi nạo phá thai mà mà diễn tiến từ từ. Do việc nạo thai tác động trực tiếp vào buồng tử cung làm tổn thương niêm mạc, nạo thai càng sâu làm lớp đáy nội mạc tử cung càng mòn, mất khả năng tái tạo nội mạc tử cung thì hai mặt trước và sau của tử cung sẽ dính vào nhau. Tùy thuộc mức độ tổn thương mà lòng tử cung có thể dính hoàn toàn hoặc một phần

cách phát hiện dính buồng tử cung

Tùy thuộc vào mức độ dính tử cung mà khả năng có thai của bạn bị hạn chế đến đâu. Nếu tử cung bị dính toàn phần, tinh trùng sẽ không thể đi qua được để lên vòi tử cung và thụ thai với trứng. Nếu tử cung bị dính một phần tinh trùng có thể lên thụ tinh với trứng nhưng phôi thai không thể vào tử cung làm tổ sẽ dẫn đến xảy thai hoặc chửa ngoài tử cung.

Cách phát hiện dính buồng tử cung hiện nay

Khi buồng tử cung bị dính, nó có thể không có cách phát hiện dính buồng tử cung rõ ràng, triệu chứng thường gặp nhất là kinh nguyệt không đều khiến nhiều chị em lầm tưởng là rối loạn kinh nguyệt. Buồng tử cung bị dính có thể được điều trị bằng phẫu thuật, tách phần bị dính để tái tạo buồng tử cung. Kết quả điều trị phụ thuộc vào diện tích tử cung bị dính, diện tích này càng nhỏ thì việc điều trị càng có kết quả. Trường hợp buồng tử cung bị dính toàn phần không thể thực hiện bóc tách sẽ dấn đến vô sinh thứ phát.

Với những chia sẻ về bài giảng về cách phát hiện dính buồng tử cung hiện nay chị em đã biết dính buồng tử cung nguy hiểm như thế nào cùng tại sao và những dấu hiệu của bệnh. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị kịp thời

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288