Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị bệnh nhân xơ tử cung hiệu quả hiện nay

Nhân xơ tử cung là một dạng u cơ trơn ở nhiều vị trí khác nhau của tử cung, bệnh thường gặp ở phụ nữ độ tuổi từ 30- 45, tuy nhiên các triệu chứng thường kín đáo và bệnh chậm được phát hiện. Chị em nên thăm khám để phát hiện bệnh sớm, lưu ý lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín để được chỉ định cách điều trị bệnh nhân xở tử cung phù hợp và mang lại hiệu quả.

Bệnh nhân xơ tử cung và cách điều trị

Nhân xơ tử cung hay còn gọi là u xơ tử cung. Các khối u xơ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau ở tử cung. Loại u xơ này hình thành và phát triển nhanh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong đó các loại u xơ thường gặp nhất là:

– U xơ nằm trong lớp cơ thường tiến triển nhanh, gia tăng kích thước dẫn đến làm biến dạng tử cung.

– U xơ ở eo tử cung làm chít hẹp eo, chèn ép vào niệu quản.

– U xơ dưới thanh mạc có cuống dài và kích thước lớn thường biểu hiện thành các triệu chứng rầm rộ ra bên ngoài.

Tùy thuộc vào vị trí xuất hiện và mức độ nguy hại của bệnh ( kích thước khối u, nhận định mối nguy hại tiềm ẩn do các khối u gây ra) Đây sẽ là những căn cứ chính xác nhất để các bác sĩ chỉ định cách điều bệnh nhân xơ tử cung phù hợp và mang lại hiệu quả.

cách điều trị bệnh nhân xơ tử cung

Tư vấn cách điều trị bệnh nhân xơ tử cung

Cách điều trị bệnh nhân xơ tử cung hiệu quả

Cách điều trị bệnh nhân xơ tử cung khá đa dạng, có thể điều trị bằng thuốc hoặc cần đến can thiệp ngoại khoa để chữa trị bệnh dứt điểm, ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Đối với một số trường hợp cách điều trị bệnh nhân xơ tử cung mặc dù đã chỉ định nhưng chưa thể phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên thuốc chỉ có tác dụng hạn chế triệu chứng của bệnh, không để bệnh phát triển nặng hơn. Sau khi nhận định thời điểm thích hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi cắt tử cung.

Ưu điểm của cách điều trị nhân xơ tử cung bằng phẫu thuật

Phương pháp mổ nội noi dần thay thế phương pháp mổ hở với các ưu điểm nổi bật đó là: vùng can thiệp nhỏ, ít gây đau, không chảy máu. Nhờ đó hạn chế được nguy cơ nhiễm trùng, không để lại di chứng, thời gian hồi phúc sức khỏe nhanh nhờ đó tiết kiệm được chi phí chữa bệnh. Tác dụng của cách điều trị nhân xơ tử cung bằng mổ nội soi giúp nhanh chóng khắc phục triệu chứng của bệnh và nhanh liền lại các tổn thương do bệnh gây ra và ngừa hoàn toàn nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Như vậy, trong từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ có chỉ định về cách điều trị nhân xơ tử cung phù hợp cho mỗi người. Việc lựa chọn được cách điều trị nhân xơ tử cung phù hợp có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe người bệnh. Các triệu chứng của bệnh không nên để kéo dài, bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Bệnh lý về tử cung kéo dài gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nhân xơ tử cung cần được mổ cấp cứu để tránh các cuống xơ xoắn hoại tử, bít tắc. Phụ nữ rất khó mang thai khi mắc bệnh và nhân xơ tử cung chưa được loại bỏ hoàn toàn. Nhất là đối với những phụ nữ mắc bệnh trong thời gian mang thai, bệnh nhân xơ tử cung là mối đe dọa dẫn đến dọa xảy thai, xảy thai, thai chết lưu, sinh non và con sinh ra chậm phát triển.

Do đó, để được tư vấn về bệnh nhân xơ tử cung và cách điều trị bệnh phù hợp, bác sĩ khuyến cáo chị em đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám bệnh. Lựa chọn đúng cơ sở y tế để sớm thoát khỏi phiền toái do bệnh gây ra và chữa bệnh dứt điểm, không lo bệnh tái phát trở lại.

cách điều trị nhân xơ tử cung

Tư vấn phẫu thuật nội soi mổ nhân xơ tử cung

Tại Hà Nội, bác sĩ giới thiệu chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là phòng khám phụ khoa uy tín, sau nhiều năm đi vào hoạt động, các bác sĩ đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều lượt người. Áp dụng các cách điều trị bệnh nhân xơ tử cung bằng nội khoa và ngoại khoa để chưa trị cho nhiều người mắc bệnh thuộc nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Phòng khám tự hào là cơ sở chữa bệnh nhân xơ tử cung hiệu quả, và được chị em lựa chọn để chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện.

Hoặc ngoài thông tin về cách điều trị bệnh nhân xơ tử cung hiệu quả hiện nay cần được tư vấn về các vấn đề sức khỏe khác, chị em có thể gọi đến số 02438 288 288. Bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và thăm khám điều trị bệnh.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288