Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung

Bệnh phụ khoa nguy hiểm từ các triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung là gì? sau đây sẽ giúp chị em sớm phát hiện bệnh. Bên cạnh đó, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh còn đưa ra những lời khuyên bổ ích để giúp chị em biết cách bảo vệ sức khỏe của bản thân khi không may mắc phải căn bệnh này. Đây chắc hẳn là phần kiến thức mà nhiều chị em đang muốn tìm hiểu.

Bệnh lạc nội mạc tử cung

Thông thường, khi trứng chuẩn bị rụng, các lớp niêm mạc tại tử cung có sự chuẩn bị để tạo ổ chào đón trứng đã thụ tinh vào sinh trưởng trong tử cung. Khi trứng không được thụ thai, không di chuyển vào tử cung thì các lớp niêm mạc này sau một thời gian sẽ bong tách và tự đào thải ra bên ngoài bằng hiện tượng kinh nguyệt. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp các niêm mạc này không thoát được ra ngoài mà lạc vào một phận nào đó trong cơ thể, gây ảnh hưởng đến sự hoạt động và chức năng của bộ máy sinh sản nữ giới. Đây chính là bệnh lạc nội mạc tử cung.

Bệnh lạc nội tử cung là căn bệnh phụ khoa mà khá nhiều chị em gặp phải trong độ tuổi sinh sản. Các bác sỹ phụ khoa khuyên chị em nên tìm hiểu các triệu chứng của bệnh để sớm phát hiện bệnh, điều trị bệnh kịp thời và hạn chế các biến chứng xảy ra. Vậy triệu chứng lạc nội mạc tử cung là gì?

Các triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung

Tìm hiểu triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung

Triệu chứng lạc nội mạc tử cung là gì?

Chị em có thể dựa vào các biểu hiện của bệnh lạc nội mạc tử cung để phát hiện bệnh sớm. Các dấu hiệu của bệnh như sau:

– Bệnh lạc nội mạc tử cung triệu chứng đặc trưng là tình trạng đau bụng kinh dữ dỗi. Nếu chị em có hiện tượng đau bụng âm ỉ, râm ran trong ngày kinh nguyệt thì chỉ do cơ địa, tử cung co bóp hoặc do nhiễm lạnh, nhưng nếu bị đau dữ dội, có cảm giác đau theo từng cơn co tử cung thì khả năng mắc lạc nội tử cung là rất cao. Hầu hết chị em bị bệnh đều cảm thấy ám ảnh trong mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt.

– Giao hợp đau đớn, khó chịu, chị em cảm giác không thoải mái và khó đạt khoái cảm cũng là một biểu hiện của bệnh.

– Khó khăn khi đi vệ sinh.

– Kinh nguyệt không đều, xuất huyết âm đạo bất thường.

– Cơ thể mệt mỏi, khó chịu, buồn nôn… cuộc sống sinh hoạt bị ảnh hưởng…

Các triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung tuy dễ nhận biết nhưng với những ai không có chuyên môn thì dễ nhầm lẫn các biểu hiện trên với các bệnh phụ khoa khác. Do đó chị em chưa thể xác định chính xác tình trạng bệnh. Vậy khi phát hiện các biểu hiện trên, chị em cần làm gì?

 triệu chứng lạc nội mạc tử cung là gì

Những triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung

Lời khuyên của bác sỹ khi có các triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung

Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh đưa ra lời khuyên cho chị em khi phát hiện lạc nội mạc tử cung triệu chứng là cần nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa thăm khám.

Hiện nay có nhiều cơ sở phụ khoa do đó chị em nên tìm hiểu, chọn lọc, lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín, chuyên môn với đội ngũ bác sỹ giỏi để đảm bảo quá trình khám và điều trị bệnh diễn ra hiệu quả. Một trong những cơ sở có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị lạc nội mạc tử cung nói riêng và các bệnh phụ khoa nói chung là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chị em có thể yên tâm khi khám và chữa bệnh tại đây.

Sau khi thăm khám, chị em nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sỹ. Tuyệt đối không vì nguyên nhân nào đó mà tự ý sử dụng thuốc hay không điều trị bệnh.

Hi vọng với triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung cùng lời khuyên của bác sỹ, chị em có thể bảo vệ sức khỏe của mình trước căn bệnh này. Khi phát hiện các triệu chứng của bệnh, muốn khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời chị em liên hệ đến số 02438 288 288 để đăng kí lịch trước.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288