Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các dấu hiệu nhận biết của viêm nhiễm vùng chậu là gì?

Viêm nhiễm vùng chậu là gánh nặng đối với phái nữ, và nhất là những người đang ở độ tuổi sinh để. Vì vậy sớm phát hiện các dấu hiệu viêm vùng chậu là cách tốt nhất để bản thân mỗi người bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. Vậy các dấu hiệu nhận biết của viêm nhiễm vùng chậu là gì?

Giúp chị em có thêm thông tin về bệnh viêm nhiễm vùng chậu để nhận biết sớm triệu chứng viêm, nắm bắt cơ hội điều trị bệnh đúng thời điểm. Ngày hôm nay, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ một số thông tin làm rõ vấn đề này:

Viêm vùng chậu là gì?

Viêm vùng chậu là khái niệm chỉ chung tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại các bộ phận: tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng. Tổn thương do viêm nhiễm gây ra thường không thể tự khỏi trước khi có những biện pháp can thiệp chữa trị đúng cách. Do đó, tổn thương do viêm nhiễm gây ra sẽ ngày càng nặng. Việc sớm chữa bệnh và chữa trị đúng cách có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe và hoạt động của hệ cơ quan sinh dục nữ.

dấu hiệu nhận biết của viêm nhiễm vùng chậu

Dấu hiệu nhận biết của viêm nhiễm vùng chậu là gì?

Vậy dấu hiệu nhận biết viêm vùng chậu là gì?

Viêm vùng chậu đặc trưng bởi các triệu chứng viêm, và khi mắc bệnh nữ giới không khó để nhận thấy những triệu chứng bất thường này của cơ thể.

Có thể nhận biết các dấu hiệu viêm vùng chậu đó là:

– Đau vùng kín và đau khi quan hệ tình dục.

– Ra nhiều khí hư bất thường: khí hư ra nhiều có màu và mùi khác lạ.

– Xuất huyết âm đạo, chảy máu khi không phải ngày hành kinh.

– Rối loạn kinh nguyệt: kinh thưa, thống kinh và rối loạn rụng trứng.

– Các biểu hiện khác như: dễ sốt cao, buồn nôn và nôn liên tục.

Nhận thấy các dấu hiệu bị viêm vùng chậu, chị em nên chủ động thăm khám tại cơ sở y tế. Vì những dấu hiệu viêm vùng chậu kể trên có biểu hiện không giống nhau ở tất cả các trường hợp. Có người bị đau ít nhưng cũng có người bị đau dữ dội, tình trạng ra nhiều kí hư có thể dai dẳng nhưng cũng có thể thuyên giảm nhưng hay tái phát trở lại.

Để chắc chắn bản thân có đang mắc phải những dấu hiệu viêm vùng chậu hay không chị em có thể lựa chọn đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được xét nghiệm. Các bác sĩ sẽ có chỉ định thực hiện các xét nghiệm tìm vi khuẩn gây viêm, đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh từ đó bác sĩ có chỉ định phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

dấu hiệu viêm vùng chậu

Thăm khám sớm vfa chữa trị tại cơ sở y tế uy tín là cơ hội để được chữa bệnh bằng cách hiệu quả

Cũng qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến chị em, nên đến các trung tâm y tế đang áp dụng các trang thiết bị hiện đại, phương pháp hiệu quả. Vì chỉ khi được chữa trị bệnh dứt điểm bằng cách phù hợp, các triệu chứng sẽ nhanh chóng được khắc phục và các tổn thương được làm liền lại nên không bị tái phát. Chia sẻ đến chị em, các phương pháp chữa viêm nhiễm vùng chậu hiệu quả đó là: kháng sinh đồ và can thiệp của máy móc để thuốc thẩm thấu tốt hơn.

Trên đây là một vài chia sẻ giúp chị em biết được các dấu hiệu nhận biết của viêm nhiễm vùng chậu. Hi vọng thông tin sẽ giúp ích cho chị em trong việc thăm khám, chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản của mình.

Ngoài những băn khoăn các dấu hiệu nhận biết của viêm nhiễm vùng chậu là gì? Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể trao đổi qua số điện thoại 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288