Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các cấp độ của viêm âm đạo

Viêm âm đạo có chia cấp độ không? Các cấp độ của viêm âm đạo cụ thể là gì? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về các cấp độ của viêm âm đạo

Các chị em thân mến, trong kiến thức y khoa bệnh viêm âm đạo không được chia thành cấp độ 1, 2 hay 3 chính vì thế những nguồn thông tin về viêm âm đạo được chia cấp độ chị em nên lưu ý. Đây rất có thể là một sự nhầm lẫn giữa một số bệnh phụ khoa khác có chia thành các cấp độ khác nhau mà không phải viêm âm đạo.

Đối với bệnh viêm âm đạo nếu có cấp độ thì chỉ có cấp tính và mãn tính chứ không phải là viêm âm đạo cấp 1 hay viêm âm đạo cấp 2.

Trường hợp viêm âm đạo cấp tính: đây là mức độ bệnh đầu tiên mà người bệnh mắc phải. Ở cấp độ này, các triệu chứng của bệnh còn khá mờ nhạt chủ yếu là căn cứ vào khí hư bất thường.

viêm âm đạo cấp 2

Các cấp độ của viêm âm đạo

Khi chuyển qua giai đoạn mãn tính: bệnh bắt đầu nặng hơn, triệu chứng cũng rõ rệt hơn rất nhiều. Khí hư lúc này không những ra nhiều hơn bình thường mà còn có màu và mùi rất khó chịu, hôi, tanh tùy thuộc vào tác nhân gây viêm là nấm, vi khuẩn hay kí sinh trùng… Cơ quan sinh dục của người bệnh ẩm ướt, ngứa rát, trường hợp bị viêm nấm âm đạo phần niêm mạc ngoài của âm đạo còn có rất nhiều cợn bám trắng.

Trên đây là các giai đoạn phát triển chính của bệnh viêm âm đạo mà chị em phụ nữ nào cũng có thể trải qua nếu như khi mắc bệnh không tiến hành điều trị kịp thời với các bác sĩ chuyên khoa.

Như vậy, có thể kết luận lại một lần nữa là bệnh viêm âm đạo không chia cấp độ mà đặc biệt là viêm âm đạo cấp 3 mà khá nhiều chị em thắc mắc thì càng không tồn tại chính vì thế chị em khi có nhu cầu tham khảo thông tin cần tìm kiếm các nguồn thông tin có căn cứ và đủ độ tin tưởng nhất định.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa về bệnh viêm âm đạo

Trong phần chia sẻ ở trên các bác sĩ cũng đã chia sẻ cụ thể về triệu chứng của viêm âm đạo vì thế chị em có thể căn cứ vào đó kịp thời phát hiện ra các triệu chứng bất thường mà mình gặp phải và tiến hành điều trị sớm.

Viêm âm đạo không phải là bệnh quá khó điều trị đặc biệt là khi được điều trị ngay từ ban đầu.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành chữa viêm âm đạo bằng rất nhiều hình thức khác nhau trong đó chủ yếu nhất vẫn là cách kết hợp các loại thuốc và phác đồ thuốc phù hợp với tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh của mỗi bệnh nhân. Đây là nguyên tắc điều trị viêm âm đạo và tất cả các bệnh lý khác tối ưu nhất.

Bên cạnh thuốc thì sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị, kỹ thuật hiện đại cũng góp phần lớn vào hiệu quả điều trị bệnh. phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng các kỹ thuật và máy móc chính trong điều trị viêm âm đạo bao gồm: kỹ thuật oxy xanh, máy sóng ngắn, viba…

viêm âm đạo cấp 3

Các cấp độ của viêm âm đạo

Quan trọng nhất, tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề rất cao, không chỉ được đào tạo chuyên môn bài bản mà họ còn có rất nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn ở Hà Nội.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Các bạn thân mến, trên đây là một số chia sẻ về các cấp độ của viêm âm đạo. Nếu chị em vẫn còn băn khoăn hãy mạnh dạn liên hệ đến các bác sĩ của phòng khám để được tư vấn và giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288