Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện của viêm âm đạo khi mang thai

Việc tìm hiểu và nắm bắt được các biểu hiện viêm âm đạo là rất quan trọng. Vì điều đó sẽ giúp cho các chị em có thể phát hiện ra bệnh trong thời gian sớm nhất. Từ đó, việc điều trị bệnh cũng sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Vậy nên, các chị em cần lưu ý nhé. Nếu các chị em không biết các biểu hiện viêm âm đạo khi mang thai là như thế nào thì hãy tham khảo và tìm hiểu trong bài viết dưới đây, những thông tin về bệnh do chính các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp.

Viêm âm đạo khi mang thai nếu không điều trị sớm sẽ có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đó là ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, lây truyền bệnh sang cho con…Vì thế, việc phát hiện bệnh sớm là rất cần thiết.

Biểu hiện viêm âm đạo khi mang thai

Viêm âm đạo là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở các chị em. Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì cứ 10 người là lại có đến 6 người bị viêm âm đạo. Từ điều đó cho thấy, việc tìm hiểu về các biểu hiện của viêm âm đạo khi mang thai là rất cần thiết với mỗi chị em.

biểu hiện viêm âm đạo khi mang thai

Biểu hiện viêm âm đạo khi mang thai thế nào

Vì thế, các chị em cần phải chú ý đến những biểu hiện dưới đây, những biểu  hiện đặc trưng nhất của bệnh viêm âm đạo khi mang thai nhé, đó là:

– Vùng kín có mùi hôi, với biểu hiện này cho biết tình trạng viêm nhiễm của người bệnh đã ở mức độ nặng. Mùi hôi đó sẽ ngày càng nặng hơn nếu các chị em để lâu.

– Sau quan hệ tình dục thường thấy bộ phận sinh dục có mùi hôi rất nặng.

– Thấy nóng rát và xót khi đi tiểu.

– Quan sát khí hư sẽ thấy khí hư bị sủi bọt, khí hư có màu xanh hoặc vàng, khí hư ra nhiều bất thường, thậm chí còn có thể thấy máu có lẫn trong khí hư.

– Quan sát sẽ thấy vùng âm hộ đỏ và xung quanh vùng môi lớn có khí hư trắng bám xung quanh.

– Niêm mạc âm đạo bị sưng đỏ và thường rất dễ bị chảy máu, nên sau khi quan hệ có thể thấy bị chảy máu âm đạo.

– Bị đau rát khi quan hệ tình dục.

Những biểu hiện viêm âm đạo khi mang thai đó nếu không được điều trị kịp thời, chúng sẽ có thể trở nên nghiêm trọng hơn, nhất là chúng có thể làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác và gây ra nhiều biến chứng khó lường. Vậy nên, khi phát hiện ra một trong những biểu hiện bệnh đó, các chị em cần phải đi khám ngay nhé.

Bị viêm âm đạo khi mang thai nên khám ở đâu?

Chắc hẳn, đây là vấn đề mà các chị em băn khoăn nhất có phải không? Nếu khi phát hiện ra các biểu hiện viêm âm đạo khi mang thai đó các chị em không biết nên đi khám ở đâu thì để yên tâm, các chị em có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì đây là:

– Một trong số ít các phòng khám tư có chuyên về phụ khoa, vì thế các chị em sẽ được đảm bảo chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất.

– Đội ngũ y bác sỹ ở đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, nên các chị em sẽ được chuẩn đoán bệnh và chữa bệnh một cách chính xác và tốt nhất.

– Phương pháp chữa bệnh mà phòng khám sử dụng rất an toàn và tốt, cụ thể là ngoài chữa bệnh viêm âm đạo bằng thuốc, người  bệnh sẽ được kết hợp điều trị với phương pháp súc khí ozone, một trong những phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị viêm âm đạo.

– Cơ sở hạ tầng phòng khám rất sạch sẽ nên các chị em không phải quá căng thẳng, lo lắng.

– Có chi phí chữa bệnh  hợp lý, mọi chi phí chữa bệnh đều được dán công khai trên bảng giá theo quy định của Bộ y tế.

biểu hiện của viêm âm đạo khi mang thai

Bị viêm âm đạo khi mang thai nên khám ở đâu?

Vì thế, nếu chị em nào đang có biểu hiện viêm âm đạo khi mang thai mà không biết nên đi khám ở đâu thì hãy cứ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh xem sao. Và nếu các chị em có những thắc mắc về  bệnh viêm âm đạo này thì hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn giúp cho nhé.

 

 

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288