Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biểu hiện của dính buồng tử cung ở nữ giới

Ở phụ nữ biểu hiện của dính buồng tử cung thường không rõ ràng với những triệu chứng bất thường của kinh nguyệt thường chị em dễ nhầm lẫn . Mà hiện nay bệnh dính buồng tử cung là những nguyên nhân hàng đầu của bệnh vô sinh ở nữ giới cần được cảnh báo. Với bài viết dưới đây chúng tôi giúp các chị em biết được biểu hiện của dính buồng tử cung nguy hiểm này.

Nguyên nhân gây ra bệnh thường là tai biến xảy ra sau nạo hút thai không đảm bảo vô khuẩn, sót nhau thai sau sinh hoặc bị tổn thương niêm mạc tử cung trong quá trình nạo hút thai…

Biểu hiện dính buồng tử cung ở nữ giới

Từ ngoài vào trong tử cung có 3 lớp: Lớp thanh mạc, lớp cơ và lớp nội mạc. Trường hợp dính buồng tử cung thường là do thành tử cung phía trước và phía sau dính vào nhau do lớp đáy của nội mạc tử cung bị tổn thương sâu, nội mạ tử cung không được tái tạo. Lúc này, trứng sau khi thụ tinh không thể bám vào niêm mạc để làm tổ nên không thể thụ thai.

biểu hiện của dính buồng tử cung

Biểu hiện của dính buồng tử cung hầu như khó nhận biết sớm

Với những biểu hiện dính buồng tử cung không rõ ràng nhưng nó cũng có một số triệu chứng cảnh báo bao gồm: Kinh nguyệt không đều hoặc rất ít (vì các lớp niêm mạc không được tái tạo đầy đủ do không có chỗ), đau bụng do viêm nhiễm hoặc do máu kinh không thoát ra được… Nếu bị dính toàn bộ tử cung, người bệnh sẽ bị mất kinh hoàn toàn vì không có niêm mạc để bong ra. Nếu chỉ một phần buồng tử cung bị dính thì chị em vẫn có kinh và thường kèm theo đau bụng trong những ngày”đèn đỏ”do máu khó thoát ra.

Nếu bạn đã được bác sĩ thực hiện biện pháp kiểm tra cần thiết và biết chắc chắn nguyên nhân là do dính tử cung thì bạn nên tuân thủ phương pháp điều trị của bác sĩ để bệnh nhanh khỏi. Bạn cũng có thể tới các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa có uy tín để được thăm khám và điều trị.

Khi các bạn còn thắc mắc về biểu hiện của dính buồng tử cung và cách điều trị cùng các vấn đề khác về sức khỏe. Mời các bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ giải đáp miễn phí. Bạn cũng có thể lựa chọn đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ dẫn cách khắc phục phù hợp với bạn.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288