Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biện pháp điều trị viêm âm đạo sau sinh

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa thường gặp, nhất là nữ giới sau khi sinh con. Việc điều trị viêm âm đạo sau sinh là rất cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé. Nữ giới nên đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và được bác sĩ chỉ định cách điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả.

Ý nghĩa của việc điều trị viêm âm đạo sau sinh

Tình trạng viêm âm đạo sau sinh khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người hiểu sai về tính cần thiết của việc chữa trị bệnh sớm, họ cho rằng việc can thiệp điều trị viêm âm đạo sau sinh có thể làm ảnh hưởng đến nguồn sữa nuôi con. Đây là lý do nhiều bà mẹ lựa chọn âm thầm chịu bệnh, cố gắng tự chữa trị tại nhà mà không đến các cơ sở y tế.

điều trị viêm âm đạo sau sinh

Bị viêm âm đạo sau sinh cần điều trị thế nào?

Để trị viêm âm đạo sau khi sinh, nhiều chị em lựa chọn mua thuốc về đặt, kết hợp việc vệ sinh vùng kín bằng cách rửa và bôi thuốc. Cách trị viêm âm đạo sau sinh bằng mẹo và phương pháp dân gian cũng được chị em tin tưởng lựa chọn. Bằng việc sử dụng các nguyên liệu có trong tự nhiên: lá trầu không, lá trà xanh, nước muối pha loãng hoặc giấm táo,….Còn có rất nhiều các mẹo trị viêm đạo tại nhà được chị em rỉ tai nhau áp dụng.

Bằng việc điều trị viêm âm đạo sau khi sinh bằng các cách tự thực hiện tại nhà đã giúp nhiều chị em may mắn sớm thoát khỏi các triệu chứng viêm âm đạo. Có thể thấy kiên trì thực hiện trị viêm âm đạo sau khi sinh bằng mẹo kết hợp với chắm sóc sức khỏe và vệ sinh vùng kín đúng cách có thể giúp đạt được hiệu quả đáng ngờ.

Tuy nhiên, nhiều người sẽ đồng tình rằng, viêm âm đạo là bệnh phụ khoa dai dẳng và rất hay tái phát. Cách điều trị viêm âm đạo sau sinh chỉ phù hợp làm thuyên giảm triệu chứng viêm đang mắc phải, tuy nhiên, vì nguyên nhân gây viêm chưa được loại bỏ nên khả năng tái phát rất cao. Hơn nữa, việc tự ý điều trị tại nhà có thể phản tác dụng nếu nữ giới bị dị ứng với nguyên liệu của thuốc.

Thay vì phải áp dụng trong thời gian dài, nhiều người đã tìm đến các cơ sở y tế với hi vọng được chữa trị viêm âm đạo sau sinh bằng cách phù hợp, rút ngắn thời gian điều trị, an toàn với sức khỏe, bảo vệ khả năng nuôi con tốt và quan trọng nhất là bệnh không tái phát trở lại.

Khuyến cáo chữa trị bệnh viêm âm đạo sau sinh hiệu quả

Đáp ứng yêu cầu chữa bệnh kể trên, bác sĩ khuyến cáo đến chị em cách điều trị viêm âm đạo sau khi sinh theo y học hiện đại. Lựa chọn hàng đầu là điều trị nội khoa. Bằng việc tiến hành xét nghiệm kiểm tra, các bác sĩ sẽ có chẩn đoán và đưa ra kết luận về loại  khuẩn, nấm và virus đang tồn tại, phát triển. Đây sẽ là căn cứ để bác sĩ đưa ra đơn thuốc phù hợp nhất. Tương ứng với từng nhóm nguyên nhân gây viêm sẽ cần có loại thuốc đặc trị.

điều trị viêm âm đạo ở phụ nữ sau sinh

Điều trị viêm âm đạo hiệu quả để bảo vệ sức khỏe nuôi con tốt

Sự phù hợp của thuốc điều trị viêm âm đạo ở phụ nữ sau sinh đã giúp đạt được tác dụng: khắc phục nhanh triệu chứng viêm, đồng thời tạo kháng thể ngăn ngừa nguy cơ phát bệnh trở lại.

Để được tư vấn và điều trị viêm âm đạo sau sinh, bác sĩ khuyến cáo chị em đến các cơ sở y tế uy tín. Nắm bắt cơ hội điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe bởi bác sĩ phụ khoa và sản khoa để được điều trị khỏi bệnh cho mẹ và đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe để nuôi con.

Trên đây là một vài chia sẻ về điều trị viêm âm đạo sau sinh. Mọi ý kiến đóng góp hoặc cần được tư vấn thêm, chị em có thể lựa chọn thông qua số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ làm rõ những băn khoăn của bạn.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288