Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Biện pháp đặt vòng chống dính buồng tử cung

Dính buồng tử cung là nguyên nhân gây vô sinh hoàn toàn ở nữ giới. Vậy làm thế nào để không rơi vào hoàn cảnh này đặt vòng chống dính buồng tử cung có hiệu quả hay không? Mời các bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn.

Dính buồng tử cung là hiện tượng thành tử cung phía trước bị dính lấy thành tử cung phía sau do lớp nội mạc tử cung ở đáy bị tổn thương quá sâu. Đây được xem là nguyên nhân gây vô sinh thứ phát ở rất nhiều chị em phụ nữ. Phần lớn các chị em phụ nữ bị dính buồng tử cung đều xuất phát từ một số nguyên nhân sau đây:

– Những tai biến gặp phải trong khi nạo hút thai không an toàn hoặc bị sảy thai.

– Dính buồng tử cung do tử cung bị viêm nhiễm do kết hạch.

– Tầng đáy của lớp lạc nội mạc tử cung bị suy thoái và tái tạo không kịp gây dính buồng tử cung.

đặt vòng chống dính buồng tử cung

Biện pháp đặt vòng chống dính buồng tử cung

Hai triệu chứng điển hình nhất khi bị dính nội mạc tử cung đó là kinh nguyệt không đều, nhiều trường hợp vô kinh vì tử cung bị dính máu kinh không thoát được ra ngoài. Biểu hiện điển hình thứ hai là đau bụng dưới dữ dội trước trong và sau các kì kinh.

Các chị em thân mến, để phòng chống dính buồng tử cung chị em phụ nữ nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề thực hiện kế hoạch hóa gia đình để tránh phải bỏ thai nhiều lần khiến cho tử cung bị tổn thương, vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ để tránh sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh.

Ngoài ra, đặt vòng chống dính buồng tử cung cũng là cách khá an toàn để phòng bệnh được nhiều chị em lựa chọn. Sau đây là một số vấn đề về đặt vòng chống dính và những lưu ý mà các bác sĩ dành cho chi em.  

Đặt vòng chống dính buồng tử cung an toàn

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: đặt vòng chống hiện tượng dính buồng tử cung là sự lựa chọn an toàn của các chị em phụ phụ nữ. Thông thường, cách làm này sẽ được tiến hành trước khi người bệnh chưa bị bệnh hoặc là tiến hành khi chị em đã bị dính buồng tử cung rồi.

Trước khi tiến hành đặt vòng đối với những chị em đã bị dính buồng tử cung các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần thành tử cung bị dính sau đó đặt vòng chống dính để ngăn không cho hiện tượng dính trở lại.

Song song với việc đặt vòng thì người bệnh sẽ được chỉ định người bệnh sử dụng thêm một số loại thuốc giúp kích thích lạc nội mạc tử cung phát triển dày lên.

Biện pháp đặt vòng chống dính buồng tử cung

Biện pháp đặt vòng chống dính buồng tử cung

Các bác sĩ lưu ý:

Thủ thuật đặt vòng chống dính buồng tử cung hoàn toàn không gây ra bất cứ biến chứng hay nguy hiểm gì.

Sau khi tình trạng của chị em đã ổn định thì có thể trở lại cơ sở y tế để tiến hành tháo bỏ vòng và lên kế hoạch sinh con trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ đặt vòng chống dính buồng tử cung tốt

Đây là một trong những thủ thuật tương đối nhỏ vì thế nếu như không đảm bảo được thời gian trong giờ hành chính để thực hiện tại các bệnh viện thì có thể lựa chọn các phòng khám chuyên khoa uy tín để tiến hành.

Tại Hà Nội chị em có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh – một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã từng có hàng chục năm công tác tại các bệnh viện sản lớn. Cơ sở vật chất kỹ thuật của phòng khám cũng được trang bị rất đầy đủ và hiện đại.

Khi có bất cứ băn khoăn thắc mắc gì hoặc muốn thực hiện đặt vòng chống dính buồng tử cung hay tách dính buồng tử cung chị em hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288