Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị viêm âm đạo nhưng không ngứa

Những biểu hiện của viêm âm đạo khá đa dạng, có những người các biểu hiện đến đồng thời nhưng có những người lại không điều này gây rất nhiều khó khăn trong việc nhận biết chính xác bệnh. Có lẽ chị em đang rất băn khoăn không biết lý do tại sao chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này. Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ gửi những thắc mắc như: có khi nào bị viêm âm đạo nhưng không ngứa là sao? viêm âm đạo thường có biểu hiện cụ thể ra sao…

Sau đây, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp chị em giải đáp băn khoăn về việc viêm âm đạo nhưng không ngứa và chia sẻ cụ thể hơn về các dấu hiệu nhận biết bệnh viêm âm đạo để chị em kịp thời phát hiện bệnh.

bị viêm âm đạo nhưng không ngứa

Bị viêm âm đạo nhưng không ngứa

Không phải tất cả các trường hợp viêm âm đạo đều gây ngứa

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa rất phổ biến thế nhưng không phải tất cả các chị em đều đủ tinh tế để nhận ra rằng cơ thể mình đang lên tiếng bất thường. Biểu hiện của viêm âm đạo có khá nhiều và có đến 90% các chị em phụ nữ gặp hiện tượng khí hư ra nhiều bất thường là dấu hiệu báo viêm âm đạo đầu tiên.

Các triệu chứng tiếp theo của bệnh có thể là sưng, đau, rát, ẩm ướt ngứa ngáy ở âm hộ. Nhiều trường hợp viêm do nấm thì phía ngoài niêm mạc âm đạo còn có khí hư dạng bã đậu bám trắng…

Theo các chuyên gia: các biểu hiện viêm âm đạo ở trên có thể đến cùng một lúc rầm rộ hoặc cũng có thể từ từ theo sự phát triển của bệnh.

Thông thường, khi bệnh nhẹ mới xuất hiện thì khí hư là triệu chứng điển hình nhất. Chính vì thế mà nhiều chị em mới rơi vào trạng thái băn khoăn bị viêm âm đạo nhưng không ngứa.

Với những trường hợp này có thể triệu chứng bệnh chưa xuất hiện hoặc cũng có thể là sau khi thấy ra nhiều khí hư chị em đã kịp thời đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị nên bệnh đã được khống chế và triệu chứng ngứa ngáy, ẩm ướt sẽ không xuất hiện nữa. Trừ khi phác đồ điều trị bệnh không phù hợp, không phải là tốt nhất thì bệnh sẽ lại có chiều hướng phát triển mạnh hơn, triệu chứng bệnh sẽ đến đầy đủ hơn.

Lưu ý: một khi các triệu chứng của bệnh mà xuất hiện nhiều đầy đủ: khí hư nhiều, ngứa rát, đau khi quan hệ… thì các chị em cần cảnh giác với nguy cơ viêm âm đạo nặng và biến chứng sẽ rất nguy hiểm. Trong trường hợp này cần đi khám và chữa bệnh ngay.

viêm âm đạo mà không ngứa

Bị viêm âm đạo nhưng không ngứa

Điều trị viêm âm đạo triệt để nhanh chóng nhất

Việc khống chế vi khuẩn gây viêm âm đạo hiện nay đã không còn khó khăn. Chị em phụ nữ chỉ cần kiên trì với các loại thuốc đặc trị viêm âm đạo theo chỉ định của bác sĩ đặc biệt là thuốc đặt âm đạo kết hợp với các kỹ thuật điều trị bệnh mới như: oxy xanh, sóng ngắn, viba… Chắc chắn hiệu quả chữa bệnh sẽ rất cao.

Viêm âm đạo mà không ngứa khi bệnh nhẹ hoặc kể cả lúc bệnh nặng chỉ cần được điều trị đúng phác đồ, đúng với tình trạng bệnh thì chắc chắn 90% là khỏi bệnh, 10% còn lại là phụ thuộc vào ý thức chủ quan của người bệnh.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh có áp dụng điều trị viêm âm đạo bằng rất nhiều hình thức khác nhau phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người.

Vì thế, khi nghi ngờ bị viêm âm đạo kể cả bị viêm âm đạo nhưng không ngứa chị em hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288