Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị viêm âm đạo có hút thai được không?

Bị viêm âm đạo có hút thai được không là một trong những thắc mắc mà các chị em bận tâm và cần được tư vấn nhất. Bởi khi mang thai, nguy cơ bị viêm âm đạo là rất cao. Vì thế, các chị em đều rất muốn biết bị viêm âm đạo có phá thai được không.

Vậy bị viêm âm đạo có phá thai được không, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp về vấn đề đó như thế nào nhé.

Viêm âm đạo là bệnh gì?

Trước khi tư vấn cho các chị em về vấn đề viêm âm đạo có hút thai được không các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cụ thể về bệnh viêm âm đạo, để từ đó các chị em có thể hiểu được viêm âm đạo là bệnh gì.

viêm âm đạo có hút thai được không

Viêm âm đạo là bệnh gì?

Cụ thể, viêm âm đạo là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở vùng kín. Nguyên nhân gây nên tình trạng đó có thể là do bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm hoặc là nhiễm trùng roi. Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh lý giải thì thời kỳ mang thai là thời kỳ sức khỏe của thai phụ thường bị suy yếu đi, nội tiết cơ thể bị thay đổi và rối loạn, vì thế thai phụ thường có nguy cơ bị viêm nhiễm âm đạo cao hơn so với những người khác.

Và khi bị viêm nhiễm âm đạo, thai phụ sẽ thường có các triệu chứng là:

– Vùng kín bị ngứa ngáy và khó chịu.

– Khí hư ra nhiều và có mùi hôi, đồng thời khí hư có màu xanh hoặc màu vàng, khí hư bị loãng hoặc bị sủi bọt.

– Bị đau rát âm đạo khi quan hệ tình dục.

– Niệu đạo có thể bị sưng tấy và đau rát.

– Thường thấy rát buốt khi đi tiểu.

Những chị em nào đang có những biểu hiện bệnh như kể trên thì có khả năng là bị viêm âm đạo nhé. Vì thế, tốt hơn hết là hãy đi khám sớm, bởi càng để lâu thì tình trạng viêm nhiễm sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn.

Viêm âm đạo có phá thai được không?

Hiện nay, số lượng các chị em mang thai ngoài ý muốn và bị viêm âm đạo là rất nhiều, thậm chí là đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Vậy nên, bị viêm âm đạo có hút thai được không trở thành một chủ đề nóng được nhiều chị em quan tâm nhất.

bị viêm âm đạo có phá thai được không

Viêm âm đạo có phá thai được không?

Liệu viêm âm đạo có phá thai được không? Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì những chị em đang bị viêm âm đạo mà muốn phá thai thì không nên. Bởi khi phá thai, các dụng cụ y tế sẽ thông qua đường âm đạo để tiến sâu vào bên trong nạo hút thai ra ngoài. Điều đó có thể khiến cho vùng âm đạo bị tổn thương. Vì thế, nếu tiến hành nạo phá thai thì tình trạng viêm nhiễm âm đạo sẽ có thể ngày càng nặng hơn.

Và nhất là khi tiến hành nạo hút thai, các vi khuẩn hay nấm gây bệnh sẽ theo các dụng cụ y tế tiến sâu vào bên trong, từ đó sẽ có thể khiến cho cổ tử cung hay tử cung, buồng trứng bị viêm nhiễm theo. Vậy nên, tốt hơn hết các chị em không nên hút thai khi đang bị viêm âm đạo.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các chị em rằng, nếu vẫn muốn tiến hành nạo phá thai thì trước tiên các chị em cần phải điều trị khỏi bệnh viêm âm đạo. Có như vậy mới có thể ngăn chặn được nguy cơ bệnh viêm âm đạo bị nặng hơn, đồng thời sẽ ngăn ngừa được nguy cơ bị viêm nhiễm ở các bộ phận sâu bên trong cơ thể.

Hy vọng, với những giải đáp đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em đã hiểu được viêm âm đạo có hút thai được không. Nếu các chị em còn có thắc mắc khác về vấn đề này thì hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và cụ thể cho nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288