Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị bệnh viêm âm đạo có biểu hiện như thế nào?

Các chị em thường có chung một thắc mắc đó là bị bệnh viêm âm đạo biểu hiện như thế nào. Do bệnh viêm âm đạo là bệnh viêm nhiễm rất phổ biến nên các chị em đều rất quan tâm và muốn biết các biểu hiện của bệnh như thế nào, với hy vọng là có thể nhận biết ra bệnh dễ dàng nếu chẳng may mình bị bệnh hoặc cũng có thể là các chị em muốn kiểm chứng xem bản thân mình đang có những biểu hiện bị viêm âm đạo đó hay không.

Vậy bệnh viêm âm đạo biểu hiện như thế nào, có dễ dàng phát hiện ra hay không, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Bệnh viêm âm đạo có biểu hiện như  thế nào?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay, cứ 10 người thì lại có đến 6 người bị viêm âm đạo. Vậy nên, việc các chị em tìm hiểu về bệnh viêm âm đạo biểu hiện  như thế nào là rất quan trọng.

bệnh viêm âm đạo biểu hiện  như thế nào

Bị bệnh viêm âm đạo có biểu hiện như thế nào?

Bởi thông qua những biểu hiện bệnh viêm âm đạo đó, các chị em sẽ có thể biết được bản thân mình có bị mắc bệnh hay không. Vì vậy, các chị em hãy tham khảo những biểu hiện của bệnh viêm âm đạo thường gặp dưới đây và đối chứng với bản thân xem sao, nếu thấy mình đang có những biểu hiện bệnh như vậy thì cần phải đi khám ngay nhé. Cụ thể, những biểu hiện của bệnh thường là:

– Bị ngứa rát âm đạo, nhất là về ban đêm, có nhiều chị em bị ngứa đến mức không thể ngủ được.

– Khí hư ra nhiều bất thường và có sự thay đổi bất thường về màu sắc, mùi vị, cụ thể khí hư sẽ có màu xanh hay màu vạng, khí hư có mùi hôi khó chịu, thậm chí khí hư còn có hiện tượng bị sủi bọt.

– Khi đi tiểu sẽ thấy bị nóng rát.

– Bị đau rát khi quan hệ tình dục, thậm chí là bị chảy máu khi quan hệ.

– Âm đạo có mùi hôi và mùi hôi đó càng khó chịu hơn sau khi quan hệ tình dục.

– Vùng môi lớn có thể bị sưng tấy đỏ và thường có lớp cặn trắng bao phủ.

– Niệu đạo bị đau và bị sưng đỏ.

Nếu các chị em chỉ dựa vào những triệu chứng đó và suy đoán rằng mình bị viêm âm đạo, rồi tự ý mua thuốc về điều trị cho mình là không nên nhé. Bởi những biểu hiện viêm âm đạo thường giống với những biểu hiện của những bệnh viêm phụ khoa khác nên tốt hơn hết, khi có triệu chứng bệnh như trên, các chị em cần phải đi khám, để xác định xem có đúng là mình bị bệnh viêm âm đạo hay không, tình trạng bệnh như thế nào để còn có hướng điều trị bệnh phù hợp.

Biến chứng của bệnh viêm âm đạo

Từ những thông tin các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh vừa cung cấp, các chị em chắc đã biết được bị viêm âm đạo biểu hiện như thế nào đúng không. Nếu thấy bản thân mình có những biểu hiện đó thì các chị em cần phải đi khám và điều trị bệnh ngay. Vì nếu để lâu hoặc không điều trị bệnh sớm, các chị em sẽ có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm, đó là:

– Bị vô sinh, hiếm muộn, vì khi bị viêm âm đạo, môi trường âm đạo thường bị thay đổi mất sự cân bằng, điều đó thường rất bất lợi với tinh trùng nên làm cho tinh trùng không thể sống lâu hoặc không thể di chuyển sâu vào bên trong để gặp trứng thụ tinh được.

– Có thể lây truyền bệnh sang cho con, với phụ nữ có thai nếu bị viêm âm đạo nhưng không điều trị sớm có thể sẽ làm lây truyền bệnh sang cho con thông qua đường sinh sản trực tiếp.

– Là nguyên nhân gây ra những bệnh phụ khoa nguy hiểm như viêm phần phụ, viêm vùng chậu….Vì càng để lâu, những vi khuẩn gây bệnh sẽ lan sâu ngược vào trong làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phận quan trọng khác.

– Làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

– Làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, thậm chí là còn làm lây truyền bệnh sang cho chồng.

bệnh viêm âm đạo biểu hiện

Biến chứng của bệnh viêm âm đạo là gì

Vậy nên, khi có những biểu hiện của bệnh các chị em cần phải đi khám ngay. Và nếu các chị em muốn biết chính xác bệnh viêm âm đạo biểu hiện như thế nào thì hãy đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288