Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị bệnh nhân xơ tử cung có nguy hiểm không bác sĩ?

Khi bị bệnh nhân xơ tử cung có nguy hiểm không vậy? thắc mắc của bạn Lê Linh (20 tuổi, Thái Bình) cũng như nhiều chị em phụ nữ khác trước chứng bệnh gây ảnh hưởng nghiên trọng tới sức khỏe và đời sống của người bệnh. Cùng các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tìm hiểu sự nguy hiểm của căn bệnh này nhé. 

Chào bạn!

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Phòng Khám Phụ Khoa Bảo Anh. Câu hỏi của bạn về bệnh nhân xơ tử cung có nguy hiểm không sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay dưới đây:

Tìm hiểu nhân xơ tử cung 

nhân xơ tử cung có nguy hiểm không

Nhân xơ tử cung có nguy hiểm không

Tìm hiểu về những thông tin về nhân xơ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Đây là những khối u bắt nguồn từ tử cung của người phụ nữ và nó đa phần là lành tính. Trong thư bạn không nói rõ cho các bác sĩ biết là khối u của bạn có kích thước như thế nào, đã to hay chưa? Và vị trí của u nằm ở đâu, thân tử cung, eo tử cung hay cổ tử cung nên chúng tôi rất khó có thể đưa ra kết luận cách chữa trị chính xác cho trường hợp của bạn.

Bệnh  nhân xơ tử cung có nguy hiểm không vậy

Với một số trường hợp nếu nhân xơ nhỏ không gây triệu chứng gì thì không cần phải cắt bỏ. Nếu khối u tăng trưởng nhanh chóng cần phải theo dõisát hơn nữa, vì có một số hóa thành ung thư, thường đó là những khối u pháttriển quá nhanh, và nó không thể phân biệt được với những khối u lành tính nếuchỉ dựa trên siêu âm, MRI hay các chẩn đoán hình ảnh khác. Tuy nhiên, loại khốiu này xảy ra với tỉ lệ khoảng ít hơn 1% trong số u xơ tử cung. Khi khối u tăngkích thước quá lớn cần phải cắt bỏ. Thường u xơ tử cung là nguyên nhân hay gâysảy thai. Trong trường hợp này, nếu u xơ không được cắt bỏ, người phụ nữ khôngthể có thai được.

Chữa nhân xơ tử cung như thế nào

Theo các bác sĩ phòng khám phụ khoa Bảo Anh việc áp dụng biện pháp nào cho từng bệnh nhân cần căn cứ vào một số những yếu tố chủ yếu sau đây:

– Khối u xơ tử cung đã gây ra triệu chứng ở người bệnh hay chưa. Trường hợp đã có triệu chứng thì nhất định cần điều trị.

– Bác sĩ cần căn cứ vào việc người bệnh có muốn sinh con sau này nữa không? Đối với từng đối tượng tùy thuộc vào mong muốn sinh con mà các bác sĩ sẽ đưa ra những cách chữa trị phù hợp nhất.

– Cần căn cứ vào vị trí của các khối u xơ.

– Căn cứ vào tuổi của người bệnh, đang trong độ tuổi sinh nở hoặc đã đến tuổi mãn kinh hay chưa…

Khi còn thắc mắc về nhân xơ tử cung có nguy hiểm không hay cần cách điều trị nhân xơ tử cung hoặc các vấn đề khác về sức khỏe. Mời các bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ giải đáp miễn phí. Bạn cũng có thể lựa chọn đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Bảo Anh, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ dẫn cách khắc phục phù hợp với bạn.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288