Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh tiểu đêm nhiều ở phụ nữ

Đi tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ gây ra nhiều phiền toái cho người mắc phải. Tiểu đêm nhiều lần ảnh hưởng đến giấc ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, giảm năng suất làm việc, tăng tỉ lệ bệnh tật và làm giảm chất lượng cuộc sống. Để các bạn hiểu thêm về bệnh tiểu đêm nhiều ở phụ nữ, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những nguyên nhân chứng tiểu đêm và cách trị bệnh tiểu đêm ở phụ nữ.

Nguyên nhân đi tiểu đêm nhiều ở phụ nữ

Theo các chuyên gia cho biết bệnh tiểu đêm có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, Như  trong trường hợp bạn không uống nhiều nước nhưng vẫn muốn đi tiểu và số lần đi tiểu nhiều hơn so với số lần bình thường thì nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể là do bệnh lý.

tiểu đêm nhiều ở phụ nữ

Bệnh tiểu đêm nhiều ở phụ nữ

Hoặc cũng có thể đi tiểu đêm nhiều lần ở nữ có thể do trước khi đi ngủ nữ giới đã uống quá nhiều nước dẫn đến hệ bài tiết phải hoạt động nhiều hơn hay là do mang thai. Phụ nữ mang thaid đi tiểu đêm nhiều lần là do bào thai chèn ép bàng quang…

Phụ nữ tiểu đêm nhiều lần là bệnh gì?

Đi tiểu đêm nhiều lần gây ra bất tiện, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Vậy ở phụ nữ tiểu đêm nhiều lần là bệnh gì? Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu đi tiểu đêm nhiều lần ở nữ kéo dài, mỗi lần đi với lượng nước tiểu ít thì đây có thể là dấu hiệu của các bệnh lí như:

Bệnh viêm đường tiết niệu như: viêm bàng quang, viêm niệu đạo, bệnh viêm phần phụ, viêm bể thận sẽ biểu hiện thành các triệu chứng điển hình là tiểu khó, tiểu nhiều lần, lượng nước tiểu ít nhưng liên tục buồn tiểu ngay cả khi vừa đi xong.

Bệnh thận: Đi tiểu nhiều lần dẫn đến chức năng hoạt động của thận suy giảm hệ bài tiết chất lỏng kém, dẫn đến ứ nước bể thận, bụng căng tức gây nên những khó chịu trong cơ thể.

Đi tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

Đi tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

Vậy cần trị bệnh tiểu đêm như thế nào?

Từ những chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến chứng tiểu đêm nhiều lần, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn trị bệnh tiểu đêm như sau:

-Hình thành thói quen đi tiểu khoa học bằng cách ghi chép lại số lần đi tiểu và lượng nước tiểu để cân đối điểu chỉnh số lần đi tiểu.

– Ăn uống đủ chất, tránh các thực phẩm có hại cho hệ tiết niệu như các đồ ăn nhanh, đồ cay, nóng, các chất kích thích,…

– Uống nhiều nước trong ngày và hạn chế uống nước vào buổi tối và trước khi ngủ.

– Không nên nhịn tiểu vì việc làm này sẽ làm bệnh tiểu đêm sẽ nặng hơn, khó chữa hơn.

tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

Đi tiểu đêm nhiều ở phụ nữ

Khi có dấu hiệu của bệnh tiểu đêm bạn không nên trì hoãn việc điều trị căn bệnh này mà cần phải đến sớm các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị, tránh mắc các bệnh về bàng quang, đường tiết niệu và bệnh thận.

Trên đây là những những thông tin về chứng đi tiểu đêm nhiều lần ở nữ giới, hi vọng nữ giới mắc bệnh này cần sớm đến các cơ sở y tế để được chữa bệnh. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp bạn đọc có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh vào tất cả các ngày trong tuần các bác sĩ sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288