Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh lạc nội mạc tử cung và cách điều trị

Đúng thời điểm phù hợp bệnh lạc nội mạc tử cung và cách điều trị sẽ gây ít tổn thương  sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Từ đó bệnh lạc nội mạc tử cung cần sớm được điều trị, và điều trị bằng cách phù hợp để nhanh chóng khắc phục triệu chứng, ngăn ngừa các biến chứng do bệnh gây ra. bài viết dưới đây, bác sĩ sẽ đưa thông tin về bệnh lạc nội mạc tử cung và cách điều trị cùng tìm hiểu bạn nhé.

Bệnh lạc nội mạc tử cung là gì?

Nội mạc tử cung là lớp lót bên trong buồng tử cung. Lớp mô đệm này sẽ dầy lên và bong tróc tạo thành máu kinh đi ra ngoài theo đúng chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới. Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn quá trình bong tróc của nội mạc tử cung. Trong đó lạc nội mạc tử cung là tình trạng dễ mắc phải và có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe phụ khoa.

Bệnh lạc nội mạc tử cung và cách điều trị

Bệnh lạc nội mạc tử cung và cách điều trị

Bệnh lạc nội mạc tử cung là tình trạng nội mạc tử cung bị “ đi lạc” đến các vị trí khác trong cơ thể, thay vì ở trong buồng tử cung và đi ra ngoài âm đạo theo chu kỳ kinh nguyệt.

Nội mạc tử cung có thể bị trào ngược, di chuyển và ứ đọng tại khoang ổ bụng, vòi trứng, ống dẫn trứng, buồng trứng, bàng quang hoặc trực tràng. Sự phát triển của nội mạc tử cung ở bên ngoài tử cung làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của hệ cơ quan trong cơ thể. Phá vỡ cấu trúc, và gây chảy máu nhiều hơn, đau bụng dữ dội trong mỗi kỳ kinh.

Do đó với sức khỏe phụ khoa bệnh lạc nội mạc tử cung ở phụ nữ là những thông tin hết sức quan trọng. Nữ giới nên sớm phát hiện dấu hiệu lạc nội mạc tử cung và tìm đến cơ sở y tế để được chỉ định cách điều trị phù hợp, mang lại hiệu quả.

Cách điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung

Bệnh lạc nội mạc tử cung và cách điều trị khá đa dạng. Căn cứ mức độ nghiêm trọng của bệnh, sức đề kháng của mỗi người và nhu cầu của nữ giới đối với vấn đề sinh sản. Qua đây bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp với từng người.

– Nếu mục đích chữa trị là cắt giảm cơn đau trong ngày hành kinh, bác sĩ sẽ chỉ định lượng thuốc giảm đau bụng kinh vừa đủ. Thuốc được uống theo đơn và được theo dõi quá trình chuyển biến của bệnh để kịp thời có định hướng khắc phục.

– Liệu pháp hocmon được chỉ định để ức chế sự tăng trưởng của các mô nội mạc tử cung. Liệu pháp tác dụng nhanh giúp cắt giảm cơn đau, và ngừa tác hại của các nội mạc bị lạc trong cơ thể.

– Để loại bỏ hoàn toàn nội mạc tử cung “ đi lạc” ra bên ngoài, bác sĩ sẽ chỉ định nữ giới làm phẫu thuật. Tiến hành mổ nội soi gắn máy quay, quan sát qua vi tính, các bác sĩ sẽ định vị chính xác vị trí nội mạc bị lạc. Đối với nữ giới có nhu cầu sinh con, phẫu thuật mổ nội soi lạc nội mạc tử cung là giải pháp mang lại thành công nhất định.

 cách điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung

Bệnh lạc nội mạc tử cung và cách điều trị

Cách điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung mang lại hiệu quả nhất chính là giải pháp phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Để được chỉ định cách điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung phù hợp với nguyên nhân gây lạc nội mạc tử cung và mang lại hiệu quả, chị em nên lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín. Tại Hà Nội, cần được tư vấn và điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín. Chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lựa chọn phòng khám chị em sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Hoặc ngoài thông tin bệnh lạc nội mạc tử cung và cách điều trị khi cần bất kỳ thông tin gì về sức khỏe, chỉ cần liên hệ đến số 02438 288 288, bác sĩ luôn hết lòng tư vấn, và nhanh chóng cung cấp đến bạn các thông tin tiếp thực nhất.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288